>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click vào để gõ ID và password.
>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Nếu là người mới đến hoàn toàn thì vui lòng ghé qua khu "Trung tâm" trước để nắm những cái cơ bản.
Chúc các bạn vui vẻ.
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click vào để gõ ID và password.
>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Nếu là người mới đến hoàn toàn thì vui lòng ghé qua khu "Trung tâm" trước để nắm những cái cơ bản.
Chúc các bạn vui vẻ.
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.



 
Trang ChínhLatest imagesTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập


Nhận biết cà phê giả mạoXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
   Nhận biết cà phê giả mạo I_icon_minitimeFri 26 Jun 2009, 10:40 pm
kimjungmin1529kimjungmin1529
Nhà hóa học trẻ

Nam
  Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 168Đến từ Đến từ : Viện hàn lâm hoá học quốc tế
Nhận biết cà phê giả mạo Vide
Bài gửiTiêu đề: Nhận biết cà phê giả mạo
http://vn.myblog.yahoo.com/kimjungmin1529

Nhận biết cà phê giả mạo Ca-phe

Các
nhà nghiên cứu Mỹ đã phát triển một kỹ thuật khoa học giúp phát hiện
được cà phê có trộn lẫn ngũ cốc để làm tăng khối lượng. Cùng với Bộ
Nông nghiệp Mỹ, họ phát triển phương pháp kiểm tra nhanh để ngăn chặn
việc làm giả mạo này.


Gulab
Jham và các đồng nghiệp ở Cục nghiên cứu nông nghiệp Mỹ tại Peoria,
Ill, thấy rằng các loại cà phê hay bị giả mạo như cà phê Brazil sẽ có
những vấn đề nghiêm trọng làm ảnh hưởng đến chất lượng khi bị làm giả.
Trộn lẫn với ngũ cốc, cà phê và đường thường được vô gói như sản phẩm
thật. Theo mô tả của các nhà nghiên cứu, phương pháp kỹ thuật này được
phát triển dựa trên việc phân tích hàm lượng của một loại vitamin E có
trong cà phê Brazil. Khi bị rang (trong quá trình rang cà phê), ngũ cốc
sẽ có hàm lượng vitamin E tăng cao, do đó nó sẽ là dấu vết cho việc
phát hiện sự giả mạo. Đây là công trình được đăng trên Tạp chí Hóa học
nông nghiệp và thực phẩm Mỹ.
          

   Nhận biết cà phê giả mạo I_icon_minitimeSat 27 Jun 2009, 7:46 am
thebaygio_thilamsaothebaygio_thilamsao
Trial Admin

Nam
  Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 374Đến từ Đến từ : thien duong
Nhận biết cà phê giả mạo Vide
Bài gửiTiêu đề: Re: Nhận biết cà phê giả mạo

đề nghị thành viên này viết bài đúng chủ đề đúng mục ah` nha :phat
          

Nhận biết cà phê giả mạo

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
 :: [ TEEN ] ••• [ CUỘC SỐNG ] :: -‘๑’- Bạn Có Biết -‘๑’-
Copyright © 2007 - 2010, wWw.A2Bmt.cOm
Founded by Mr.FR
Developed by A2's Members.
Powered by phpBB2 - GNU General Public License
Copyright © phpBB Group. Host in France. Support by Forumotion

Xem tốt nhất ở độ phần giải lớn hơn 1280x1024 và trình duyệt Firefox
Get Firefox Now Get Windows Media Player Now
Free forum | ©phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất